Khoá chống trộm xe máy Z-CON dùng cho xe honda Airblade 2013

Created Date: 2015-01-07 Hits: 8653

Khoá chống trộm xe Airblade 2013

BẢNG GIÁ BÁN LẺ SẢN PHẨM KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY Z-CON HONDA AIRBLADE 2013

 Stt    Tên sản phẩm   Mã sản phẩm     Đơn giá (VNĐ)
1 Khóa đĩa xe PH1-G 230.000
2 Khóa bánh mâm RH8 320.000
 
Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn
 
 

Giá : 230.000 vnđ
 
Đặt hàng
CÔNG TY KHÓA XE MÁY Z-CON
 0904 80 47 86
 76 Đường Xóm Đất, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
 
 Tổng kho 7, khu công nghiệp Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 

 

khoa-xe-may-z-con-honda-airblade

Bộ khóa chống trộm xe máy Air Blade Z-Con này được lắp cố định trên xe của bạn ở vị trí phuộc trước hoặc bánh sau của xe máy. Bảo vệ cho xe của bạn được an toàn dù bạn đi đến đâu bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn nhờ tính năng của khóa đĩa được thiết kế bằng cốt thép cứng được gài ngang qua phanh đĩa trước hoặc bánh mâm sau khiến cho bánh xe không thể quay được . Còn một tính năng hữu ích nữa đó là bộ khoá đĩa này còn có tính năng chống mất cắp heo dầu (cùm đĩa trước)

Và như thế cho dù kẻ gian có bẻ khóa được công tắc chính trên xe của bạn cũng không thể nào điều khiển xe chạy đi được do bạn đã trang bị sẵn cho xe của mình bộ khóa chống trộm rất hữu ích và tiện dụng giúp cho bạn bảo vệ tài sản cho mình không bị mất một cách dễ dàng trước tình trạng trộm cắp xe chuyên nghiệp đang diễn ra thường xuyên .

 

Khi đến nơi nào đó,bạn chỉ cần dùng ngón tay ấn nhẹ vào cái nút màu đỏ có biểu tượng ổ khóa trên sản phẩm . Lúc này cốt khóa mâm đã được cài ngang qua phanh đĩa và chặn không cho bánh xe quay được thì cho dù kẻ gian có bẻ khoá công tắc chính trên xe cũng không thể nào chạy xe của bạn đi được. Và khi xong việc bạn chỉ cần cắm chìa khóa vào mở khóa ra là có thể lên xe chạy đi. Rất dễ sử dụng và an toàn .

 

 Hình ảnh khoá chống trộm-Khoá đĩa chống dắt xe sau khi lắp lên xe Airblade 2013

 

 khoa-chong-trom-xe-may-honda-airblade-z-con

Hiện nay, có nhiều loại khóa chống trộm xe máy, ổ khóa cửa chống cắt được bán trên thị trường không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Chất lượng các loại khóa này không tốt nên gây ra nhiều rắc rối cho người sử dụng. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, được sử dụng hàng chính hãng có chất lượng cao, an tâm tuyệt đối bảo vệ tài sản của mình. Công ty Khóa Cát Hưng kính mong Quý Khách Hàng trong cả nước liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp từ chính hãng.

 

LIÊN HỆ PHÂN PHỐI - MUA BUÔN - MUA SỈ - MUA LẺ Ổ KHÓA CHỐNG TRỘM CÁC LOẠI - KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY Z-CON 

 

Hotline: 0904 80 47 86

 

Panel Tool

Reset