KHÓA ĐĨA XE MÁY

Created Date: 2016-07-14 Hits: 310

Bán khóa đĩa xe máy an toàn nhất của hãng LEAD

KHÓA ĐĨA XE MÁY

1. Công nghệ gia công khóa đĩa xe máy

> Khóa đĩa chống trộm xe máy sử dụng cho xe máy các loại xe có phanh đĩa

> Kèm 2 chìa khóa hình thiết kế đặc biệt, chống chìa Vạn Năng, chống làm giả chìa.

> Khóa được đúc nguyên khối siêu cứng từ hợp kim của đồng và thép nên khóa có cơ tính rất cao, chịu được lực đập phá lớn. Có khả năng chống ăn mòn khi bị phá khóa bằng axít và chịu được nhiệt độ cao khi bị trộm phá khóa bằng cách sử dụng đèn hàn nung nóng chảy khóa. 

> Công nghệ đúc khóa bằng phương pháp ly tâm cao tần, tạo ra sản phẩm có mật độ vật liệu đồng đều rất cao, ổ khóa không bị rỗng, rỗ bề mặt, không lẫn tạp chất, lỗ hổng, nứt do phân lớp vật liệu trong thân khóa…Bề mặt sản phẩm đẹp, tinh xảo, chống oxy hóa trước tác động của môi trường.

2. Chức năng & Đặc tính của ổ khóa - chìa khóa

> Chìa của khóa đĩa chống trộm xe máy kiểu trụ tròn, gia công bằng công nghệ CNC, nên chìa khóa đạt độ chính xác rất cao. Vì vậy chống tuyệt đối sao chép được chìa khóa, đây là một trong những lợi thế lớn nhất của khoá chống trộm.

> Lõi khoá được cấu tạo bởi các lá thép chập ba. Khi mở khóa, thông qua độ dài các bước của chìa sẽ phân tách các lá thép và hướng vào các rãnh trục. Chỉ khi ba lá thép hướng vào ba rãnh cùng một lúc thì chìa khóa mới có thể tiếp cận trục xoay truyền động để mở khóa. Nếu các bước của chìa bị sai khác, sẽ không thể xoay được, kể cả khi sai số kích thước rãnh chỉ trong khoảng 0.1mm.

> Lỗ khoá hình tròn, bên trong có 2 lò xo hãm định vị, vì vậy không thể dùng bất cứ loại dụng cụ đặc biệt nào để mở được, kể cả các các loại chìa khóa siêu âm.

 

***  KHÓA ĐĨA CHỐNG TRỘM XE MÁY ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 NĂM  ***

Panel Tool

Reset