Phương pháp cải thiện an toàn cho ngôi nhà của bạn

Created Date: 2014-11-08 Hits: 878

 

Chúng tôi sẽ liệt kê các phương pháp cơ bản để cải thiện an toàn cho căn nhà của bạn? 

 

(RealtyTimes) - Ðề cập tới vấn đề an toàn nhà cửa, người ta không nên bỏ qua bất cứ khía cạnh nào để bảo đảm rằng mức độ an toàn tuyệt đối ở mức độ cao nhất. Trong khi toàn thể kiến trúc của căn nhà đóng một vai trò quan trọng trong lãnh vực này, các khía cạnh cá biệt như cửa ra vào và cửa sổ cũng vô cùng quan hệ. Trong hầu hết các trường hợp, đây là những nơi xuất phát những vụ đột nhập và các biện pháp đề phòng cần được thực hiện để làm cho chúng trở nên an toàn và không xảy ra những vụ xâm nhập bất hợp pháp.

http://khoanhapkhau.net/home/ - ổ khóa an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn


Bất kể loại cửa ra vào và cửa sổ nào được lắp đặt trong một căn nhà, có thể là loại cửa có khung bằng nhựa cứng tổng hợp (UPVC: Unplasticized PolyVinyl Chloride), cửa kiểu Pháp (thường có hai cánh với một phần cánh cửa bằng kính) hoặc cửa trượt (sliding) đóng mở bằng cách kéo ra kéo vào, cũng có những đồ phụ tùng và các bộ phận cải tiến được bán trên thị trường để lắp thêm vào những loại cửa này và gia tăng khía cạnh an ninh.

Hệ thống báo động

Một trong những phương pháp thông dụng và hiệu quả nhất để tăng cường an ninh là lắp đặt một hệ thống báo động. Có một số các lựa chọn được cung cấp trên thị trường và chúng sẵn sàng thích ứng với mọi loại vách tường và các loại cửa ngõ.

Ổ khóa chống cắt trộm chắc chắn, an toàn

Bạn nên đầu tư vào những hệ thống khóa có phẩm chất thật tốt. Những ổ khóa chống trộm tốt nhất này cần được lắp đặt hầu như ở mọi thứ, hoặc đó là các cửa sổ ở nhà bếp hoặc những cửa ra vào có khung bằng nhựa cứng. Hệ thống khóa phải có độ an toàn cao, khó dùng chìa khóa giả để xâm nhập. Hãy liên hệ đến các công ty có uy tín để nhận tư vấn sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dòng khóa an toàn thế hệ mới, với công nghệ chống trộm tiên tiến nhất.

Ổ khóa chống trộm tiên tiến nhất ITALY-USC, sự lựa chọn hiệu quả, an toàn và kinh tế của Bạn

> Ổ Khóa cửa treo chống cắt USC-ITALY - Khóa kèm 4 chìa ôtô 2 mặt rãnh

> Chất liệu: Thân khóa bằng Đồng đúc nguyên khối - Siêu Bền.

> Càng khóa: Thép đã tôi cứng, siêu chịu lực, chống cưa cắt.

> Lò xo, Bi, Chốt định vị: Thép không rỉ.

> Ổ bi: Thép không rỉ, công nghệ chống dò bi ổ khóa.

> 4 Chìa Đồng, kiểu Chìa ôtô 2 mặt rãnh, sử dụng công nghệ chống làm giả chìa

Chìa khóa chống sao chép, làm nhái, làm giả

Chìa khóa phải có công nghệ an toàn và mới nhất để tránh mọi thủ đoạn sao chép chìa tinh vi của trộm, Nên sử dụng Chìa khóa kiểu chìa ô tô 2 mặt rãnh ăn mòn âm công nghệ gia công vi tính CNC, vì chìa khóa loại này đạt độ chính xác rất cao, chống tuyệt đối sao chép, làm giả chìa khóa, đây là yêu cầu cao an toàn cao nhất đối với ổ khóa chống trộm thế hệ mới.

Ánh sáng

Hãy duy trì cửa trước và khu vực chung quanh nhà luôn luôn sáng sủa. Những lối đi tối tăm và những góc nhà bẩn thỉu cung cấp một cơ hội tốt để trốn tránh cho bất cứ người nào, và để tránh điều này, hãy duy trì toàn thể chung quanh nhà sáng sủa và có đèn sáng.

Cây cối rậm rạp

Nếu bạn có hàng rào bằng cây cối chung quanh nhà, hãy bảo đảm rằng chúng được cắt tỉa và không rậm rạp quá. Hãy bảo trì chúng một cách thường xuyên để chúng không trở thành nơi ẩn trốn cho những kẻ xâm nhập.

Lắp đặt các thanh sắt cho các cửa sổ

Phải công nhận rằng các vỉ sắt và các thanh sắt để giữ an toàn có thể cản trở việc nhìn cảnh vật bên ngoài, nhưng chúng là một biện pháp an ninh rất hiệu quả. Bất kể cửa ngõ của bạn thuộc loại nào, các cửa sổ có khung bằng nhựa cứng, cửa trượt kéo ra kéo vào, hoặc bất cứ loại nào khác, việc lắp đặt thêm các vỉ sắt có thể thực sự làm cho mức độ an ninh tăng thêm một bậc.

Việc áp dụng những lời khuyên ở trên có thể thực sự giúp làm cho căn nhà an toàn hơn và giúp bạn yên tâm hơn. Nhờ sự đầu tư công sức cũng như tiền bạc, những đền bù sẽ thỏa đáng hơn nhiều và vấn đề an toàn trong trường kỳ sẽ xứng đáng với mọi phí tổn. (n.n.)

Theo RealtyTimes

Panel Tool

Reset