Ổ Khóa cửa tay nắm

Created Date: 2015-02-07 Hits: 1509

Sản phẩm ổ khóa cửa tay nắm cao cấp USC

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất: USC _ ITALY
Xuất xứ: ITALY
Khóa tay nắm hình Tulip
Màu sắc : màu bạc, mạ nickel
Công dụng : dùng cho cửa gỗ, khóa cửa phòng tắm, phòng ngủ 
Cấu tạo : cò khóa được cấu tạo 6 hướng, xuyên tâm tạo sự chắc chắn. Bề mặt được phủ Silver Bond chống khuẩn ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc làm ảnh hưởng đến bề mặt khóa. Có thể dịch chuyển cò khóa từ 6-7cm để đảm bảo lắp đặt vừa vặn cho nhiều loại cửa. 
Tiêu chuẩn ANSI GRADE 3 : sử dụng cho hộ gia đình, cao ốc,...
Không sử dụng chìa khóa.
THÔNG TIN NHÃN HIỆU
Master Lock là Nhà sản xuất khóa số 1 thế giới được thành lập từ năm 1921 tại Mỹ. Sản phẩm Master Lock ra đời đúng với tên gọi của nó, đó là “Ông chủ trong lĩnh vực khóa”. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà còn đa dạng về mẫu mã. Với phương châm “Không ngừng cải tiến”. Master Lock luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra những sản phẩm hoàn hảo phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau và đặc biệt tạo sự an tâm cho người sử dụng.
Dòng sản phẩm Master Lock được chia thành 2 dòng:
- Khóa dân dụng Master Lock bao gồm: khóa mở bằng chìa, khóa mở bằng mật mã được làm bằng chất liệu đồng, Inox. Đặc biệt với dòng khóa PROSERIES và EXCEL SERIES EXCEL với chất liệu thép Boron Alloy chống cắt càng khóa, hệ thống bi kép ngăn chặn khả năng nạy ổ khóa, càng khóa thiết kế độc quyền hình lục giác, bát giác chống cắt tối ưu. 
- Khóa an toàn đặc biệt dành cho nhà máy sản xuất, được chứng nhận của tổ chức OSHA ( nhằm ngăn cản những tai nạn đáng tiếc xảy ra từ các nguồn năng lượng nguy hiểm).
USC bảo hành kỹ thuật vĩnh viễn cho các loại khóa móc, bảo hành kỹ thuật 10 năm cho khóa tay nắm.
Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam, Công ty khóa Cát Hưng là Tổng đại lý phân phối sỉ và lẻ nhãn hiệu USC
 
Liên hệ mua hàng chính hãng tại
 
 

Panel Tool

Reset